Liên kết web...

Ảnh ngẫu nhiên

So_do_tu_duy_2.flv Baicanguoigiaoviennhandan.flv Nguoi_thay.flv Phat_bieu_khai_giang.flv

Hỗ trợ trực tuyến

 • (tienson1976@yahoo.com.vn)

Tìm kiếm - Tra từ điển

-*GOOGLE THÔNG MINH*-

-*-*-TỪ ĐIỀN QUỐC TẾ-*-*-


Tra theo từ điển:

đồng hồ

Thời tiết

Đắk lắk
Hà tĩnh
TP HCM

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • THI ĐUA DẠY TỐT, HỌC TỐT.

  Báo cáo chính trị đại hội chi bộ

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: trường thcs Nguyễn công trứ
  Người gửi: Phạm Tiến Sơn (trang riêng)
  Ngày gửi: 12h:36' 01-04-2010
  Dung lượng: 110.5 KB
  Số lượt tải: 180
  Số lượt thích: 0 người
  ĐẢNG BỘ XÃ EA NGAI ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
  Chi bộ trường Nguyễn công Trứ


  Ea ngai, ngày 22 tháng 3 năm 2010

  ====(((====  PHẦN THỨ NHẤT
  ĐÁNH GIÁ, KIỂM ĐIỂM THỰC HIỆNNHIỆM VỤ LÃNH ĐẠO
  CỦA CHI BỘ NHIỆM KỲ 2007-2010

  I/ Đặc điểm tình hình:

  Chi bộ trường Nguyễn Công Trứ -trạm y tế nhiệm kỳ IV năm 2007-2010 tổ chức đại hội ,kiện toàn ngày 28 tháng 12 năm 2007, sau khi kiện toàn, chi bộ có 4 đồng chí , đến cuối nhiệm kỳ có 7 đồng chí ( 5 chính thức , 2 dự bị) , trong suốt nhiệm kỳ có 1 đ/c chuyển đi và 1 đ/c chuyển đến. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chi bộ có những thuận lợi và khó khăn sau đây.
  1/ Thuận lợi:
  - Đảng viên trong chi bộ có lập trường tư tưởng kiên định, vững vàng có tinh thần tu dưỡng, rèn luyện cao và có tinh thần đoàn kết, cầu tiến. Đảng viên phần lớn là cán bộ của các bộ phận chuyên môn, đoàn thể nên có điều kiện gần gũi nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong bộ phận mình phụ trách, từ đó tạo điều kiện để chi bộ xây dựng nghị quyết sát thực và phù hợp với tình hình thực tế của cơ quan.
  - Chi bộ luôn được sự quan tâm sâu sát kịp thời của đảng ủy, cùng với sự giúp đỡ của các chi bộ trong đảng bộ, và đoàn thanh niên các cấp, đặc biệt là đội ngũ đối tượng đảng đông đảo đã giúp cho chi bộ thực hiện tốt Nghị quyết đề ra.
  - Những chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, cùng các bộ ngành ngày một quan tâm hơn tới đội ngũ nhà giáo. Đặc biệt là đối với vùng kinh tế còn gặp nhiều khó khăn như Tây Nguyên.
  -Ngoài ra còn phải kể đến sự cố gắng không mệt mỏi của lực lượng Đảng viên của Chi bộ, với tuổi đời đa số còn trẻ, năng nổ, nhiệt tình, đoàn kết cao trong Đảng, có uy tín trong đội ngũ cán bộ giáo viên. Đây là nhân tố, động lực và cơ hội để Chi bộ phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ đề ra.
  - Dưới sự lãnh đạo của chi bộ, sự nổ lực của toàn thể đảng viên, CBCNV thì nhà trường được Ủy ban nhân dân huyện công nhận danh hiệu trường tiên tiến cấp huyện và đơn vị văn hóa cấp huyện 2 năm liên tục. ( 2007-2008 ; 2008-2009).
  2/ Khó khăn:
  - Đảng viên trong chi bộ về tuổi đời, tuổi đảng đa số còn trẻ, kinh nghiệm công tác chưa nhiều song lại phải thực hiện nhiều nhiệm vụ phức tạp, bên cạnh đó lại phải thực hiện tốt việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của bản thân, việc rèn luyện của học sinh và tham gia lãnh đạo phong trào chung.
  - Phạm vi lạnh đạo của chi bộ chưa được tập trung vì điều kiện thực tế của đảng bộ nên chi bộ còn phải sinh hoạt ghép với trạm y tế, một lĩnh vực mà chi bộ không hề có chuyên môn, trong khi đó đảng viên trong chi bộ lại quá ít, một đồng chí phải đảm nhận nhiều nhiệm vụ cùng lúc, trạm y tế lại luôn trong tình trạng trắng đảng viên.
  - 100% đảng viên trong chi bộ lại là người từ địa bàn khác đến công tác nên việc tiếp thu ý kiến đóng góp, phản ánh của nhân dân gặp không ít khó khăn từ đó dẫn đến khó khăn cho chi bộ trong công tác lãnh đạo của mình.

  II- Chi bộ lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị trong đơn vị:
  1 - Thực hiện nhiệm vụ phổ cập THCS.
  Thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ xã Ea ngai lần thứ 2 đia phương xã Ea ngai đã đạt chuẩn PC THCS xong tỉ lệ PC còn thấp . Hàng năm phải nâng cao tỉ lệ PC để đảm bảo vững chắc hơn. Bám sát mục tiêu này trong nhiệm kỳ qua chi bộ nhà trường đã chỉ đạo thực hiện nhiêm vụ này đạt được những kết quả sau.
  - Vận động học sinh bỏ học trở lại trường .
  - Xuống tận thôn xóm,hộ gia đình điều tra phổ cập.
  - Hạn chế tỉ lệ học sinh bỏ học bằng nhiều biện pháp.
  Công tác phổ cập được cấp trên chỉ đạo sát sao, sự chỉ đạo của chi bộ , nên kết quả đạt chuẩn quốc gia về phổ cập thcs vẫn được duy trì và giữ vững và năm 2009 đạt chuẩn quốc gia về phổ cập tiểu học đúng độ tuổi.
  Cụ thể : Năm 2007 đạt tỉ lệ : 81.3
  Năm 2008 đạt tỉ lệ : 83 .4
  Năm 2009 đạt tỉ lệ : 85.2
  2. Thực hiện nhiệm vụ nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện:

  Chất
   
  Gửi ý kiến

  ĐIỂM TIN MỚI NHẤT TRONG NGÀY